CỬA SỔ LUỒN CÁP ROXTEC

CỬA SỔ LUỒN CÁP ROXTEC

CỬA SỔ LUỒN CÁP ROXTEC

CỬA SỔ LUỒN CÁP ROXTEC

CỬA SỔ LUỒN CÁP ROXTEC
CỬA SỔ LUỒN CÁP ROXTEC
CỬA SỔ LUỒN CÁP ROXTEC ẢNH Slider

Giới thiệu

 

TẠI SAO SỬ DỤNG ROXTEC

Bạn có vấn đề với nước xâm nhập?

Bằng cách làm kín cáp và ống hiệu quả là cần thiết khi bạn cung cấp các dịch vụ quan trọng như cung cấp điện, cơ sở hạ tầng, y tế, tài chính hoặc công nghệ thông tin. Nguy cơ mất thời gian và mất điện tốn kém do ăn mòn, hư hỏng thiết bị hoặc ngưng vận hành nếu bạn không đảm bảo hàng rào bảo vệ lâu dài chống ngập, khí, độ ẩm và động vật gặm nhấm...

 

 

 

 

 

 

 

 

GIẢI PHÁP CHỐNG LẠI ÁP LỰC NƯỚC LIÊN TỤC

Cần giữ thiết bị của bạn khô ráo

Giải pháp linh hoạt

- Dễ dàng cài đặt ngay cả trong điều kiện nước chảy           

- MCT ™ của Roxtec

- Phù hợp với cáp và ống có kích cỡ khác nhau

- Tích hợp dung lượng dự phòng cho nhu cầu trong tương lai   

Kha năng tuyệt vời

- Chịu được lực kéo lên tới 10 000 N và tải trọng lên tới 1 000 kg

- Chịu được uốn cáp cực caoWe help you find the right solution

- Linh hoạt để mở rộng 5 mm về phía mở

Sự chặt chẽ và chống                                

- Áp lực nước liên tục lên đến 0,3 bar       Roxtec H3 UG™ seal

- Áp lực cho thảm hoạ nước lên tới 1 bar              

- Áp suất khí gasImage result for Rs 135 UG

- An toàn cho sự ăn mòn và gặm nhấm  

 

 

 

 

 

 

Khung KOS (knock-out sleeve) cung cấp chổ dự phòng        

ROXTEC KOSSử dụng khung KOS UG Roxtec để chặn nước cho các lỗ mà bạn muốn sử dụng cho cáp và ống  sau này. Nó giúp bạn lập kế hoạch hiệu quả cho các ống dẫn dự phòng của bạn, với lợi ích phát sinh cáp dự phòng sau nay mà không cần sử dụng con dấu nào để niêm phong và không phải trả thêm chi phí. Khi phát sinh bạn chỉ cần mua một con dấu cho các KOS lắp sẵn và luồn dây cáp đi qua chúng. Theo truyền thống, nhiều tòa nhà bị ngập trong quá trình xây dựng trước khi các dịch vụ được định tuyến và niêm phong. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản để đảm bảo công trình bạn khô ráo hoàn toàn cả trong khi xây dựng và sau khi xây dựng hoàn thành.

Hãy suy nghĩ trước

Tại sao không sử dụng KOS trong giai đoạn đầu của công việc thiết kế cho một dự án mới? Quyết định xem bạn muốn con dấu ở bên trong hay bên ngoài bức tường và xoay chân của KOS về hướng mà con dấu cần lắp đặt sau này. Sau đó đúc KOS vào bê tông, và chỉ cần loại tấm che chắn bên trong chúng ra khi cần thiết lắp đặt cáp. Đảm bảo phù hợp vị trí mà bạn mong muốn của các lỗ thay vì bạn hay gặp sự cố với ống dẫn thông thường hoặc biến dạng của ống dẫn. Là người có trách nhiệm, bạn biết sẽ rất tuyệt khi để lại một công trình khô, an toàn và hãy chứng minh cho chủ đầu tư yên tâm.

 

Dễ sử dụng

Các giải pháp Roxtec UG TM hoàn hảo để sử dụng cho các dây cáp và ống dẫn hiện hữu. Các con dấu không chỉ phùhợp với KOS, mà còn phù hợp với ống dẫn và lỗ khoan rút lõi. Cao su mềm nhưng chắc chắn của con dấu Roxtec UG thích nghi hoàn hảo với các lỗ mở không đều và ống dẫn hình bầu dục.

Hot động trn tru

Các con dấu Roxtec UG TM rất thiết thực cho các ứng dụng cần được trang bị thêm vì chúng có thể lắp đặt trong các điều kiện ẩm ướt, nước chảy. Nhờ khả năng duy trì lâu dài và tính linh hoạt của chúng, các con dấu mở của chúng tôi không bị hư hỏng như các phương pháp làm kín truyền thống mà thường làm cho cáp hoặc ống và mở rộng. Roxtec thực sự hiệu quả, giảm chi phí và độ tin cậy lâu dài.

 

Ứng Dụng nhiều lĩnh vực

Các giải pháp Roxtec UG TM rất lý tưởng khi bạn muốn làm kín nước cho dây cáp và đường ống vào các tòa nhà thông qua tường bê tông.
Bạn có thể sử dụng chúng trong các hầm, hệ thống ống hoặc mọi thứ trong rãnh cáp, từ hệ thống truyền tải và phân phối điện, trạm điện và mạng cáp quang cho đến hệ thống đường sắt, sân bay và bệnh viện... Phần mềm thiết kế thông minh của các giải pháp làm kín nước cho cáp và ống ngầm rất dễ dàng chỉ việc lắp đặt thêm con dấu Roxtec
.

 

 

Được thử nghiệm rộng rãi  

Các con dấu Roxtec UG TM được xếp hạng IP 68. Chúng tôi đã kiểm tra chúng về áp suất nước liên tục cũng như thảm hoạ nước trong phòng thí nghiệm thử nghiệm tiên tiến của chúng tôi tại Trung tâm kỹ thuật Roxtec ở Karlskrona, Thụy Điển. Mỗi sản phẩm phải vượt qua một số thử nghiệm khác nhau trước khi xuất xưởng, chúng tôi hứa rằng chúng cung cấp khả năng giữ kín và bảo vệ cáp tuyệt vời, chống lão hóa, thay đổi nhiệt độ, tải cáp, độ ẩm và động vật gặm nhấm.

Thí nghiệm thực tế

Khi chúng tôi kiểm tra các sản phẩm của mình trong quá trình phát triển hoặc tùy chỉnh, chúng tôi đảm bảo rằng tình huống này là thực tế nhất có thể. Nhóm thử nghiệm giàu kinh nghiệm của chúng tôi chuẩn bị một môi trường khắt khe phù hợp cho mục đích thử nghiệm niêm phong làm kín cáp và ống ngầm một cách điển hình, những thách thức như mở rộng và chọn vật liệu, lực kéo ra và uốn cáp cực mạnh.

Con dấu tuỳ chỉnh

Nếu bạn có nhu cầu cụ thể hoặc phải đối mặt với những thách thức mà cần có con dấu UG TM đặc biệt, nhóm kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn bằng cách tạo các giải pháp tùy chỉnh. Chúng tôi thường nhanh chóng cung cấp các con dấu được thiết kế riêng dựa trên các con dấu hiện có mà đã được chứng minh và được sửa đổi phù hợp yêu cầu của bạn.

 

Đào tạo và hỗ trợ tại chỗ

Chúng tôi cung cấp đào tạo lắp đặt sản phẩm trên toàn thế giới thông qua những nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên lành nghề. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn và các nhóm và nhà thầu của bạn tại chỗ; chỉ cần gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin.

 

 

 

backtop